Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Google

Liệu trong số các bạn có ai đó lo lắng rằng Google biết quá nhiều thứ về mình? Google luôn cung cấp rất nhiều cách để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến – tuy nhiên bạn cần tìm ra để sử dụng chúng. Đây là 6 cách tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. | Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Google Nguồn Robert L. Mitchell Quản trị mạng - Liệu trong số các bạn có ai đó lo lắng rằng Google biết quá nhiều thứ về mình Google luôn cung cấp rất nhiều cách để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến - tuy nhiên bạn cần tìm ra để sử dụng chúng. Đây là 6 cách tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. 1. Biết các quyền riêng tư của mình Sử dụng Google Privacy Center. Site này gồm có tất cả các chính sách riêng tư của Google cũng như các thao tác giữ bí mật tốt nhất cho mỗi một sản phẩm hay dịch vụ của hãng. Mặc dù vậy do các thuật ngữ để giới thiệu chính sách riêng tư có thể hơi khó hiểu nên Privacy Channel của Google đã cung cấp một thư việc các đoạn video ngắn trên YouTube giới thiệu các mẹo thao tác để bảo vệ dữ liệu của bạn khi sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của Google. Hãy thử nghiệm với các loạt hướng dẫn Google Search Privacy và Google Privacy Tips . 2. Bảo vệ nội dung trên các dịch vụ bạn sử dụng. Một số nội dung mà Google lưu trữ cho bạn chẳng hạn như các bức ảnh được upload trong Picasa Web Albums sẽ được public một cách mặc định. Tuy nhiên bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình khi upload các bức ảnh bằng cách sử dụng các hộp kiểm thích hợp. Những lựa chọn mà bạn có thể sử dụng ở đây là unlisted - không liệt kê chỉ truy cập nếu bạn có liên kết web không được đánh chỉ số bởi các search engine hoặc private - riêng tư chỉ những người dùng đã đăng nhập với tên nào đó mới được phép xem . Một ví dụ khác Bạn có thể bóc tách tính năng record khỏi Google Chat nếu không muốn bản ghi tin nhắn tức thời của mình được lưu lại. Trái ngược với điều đó Google Latitude dịch vụ sẽ kiểm tra nơi bạn đang ở thông qua hệ thống điện thoại cho phép tính năng GPS không chia sẻ dữ liệu về vị trí của bạn mặc định. Bạn phải ủy quyền cho người khác thì họ mới có thể xem được. Latitude chỉ lưu vị trí cuối dùng của bạn chứ không lưu toàn bộ lưu ký. 3. Tắt tính năng gợi ý trong trình duyệt Chrome. Mặc định Chrome giữ lại lưu ký .

Bấm vào đây để xem trước nội dung
TỪ KHÓA LIÊN QUAN
TÀI LIỆU MỚI ĐĂNG
Đã phát hiện trình chặn quảng cáo AdBlock
Trang web này phụ thuộc vào doanh thu từ số lần hiển thị quảng cáo để tồn tại. Vui lòng tắt trình chặn quảng cáo của bạn hoặc tạm dừng tính năng chặn quảng cáo cho trang web này.